Tin tức | Công ty TNHH Than Huỳnh Phương
TIN TỨC
3

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân khảo sát khu kinh tế Vân Đồn

Ngày 25/8/2013, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Quảng Ninh, Đoàn công tác của Bộ Chính trị do đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội làm Trưởng đoàn đã đi khảo sát khu vực xây dựng sân bay Vân Đồn, tại xã Đoàn Kết và làm việc với Huyện uỷ Vân Đồn. Cùng đi với Đoàn có đồng chí: Phạm Minh Chính, Uỷ viên TƯ Đảng, Bí Thư Tỉnh uỷ; các đồng chí lãnh đạo một số sở, ban, ngành liên quan.Ngày 25/8/2013, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Quảng Ninh, Đoàn công tác của Bộ Chính trị do đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội làm Trưởng đoàn đã đi khảo sát khu vực xây dựng sân bay Vân Đồn, tại xã Đoàn Kết và làm việc với Huyện uỷ Vân Đồn. Cùng đi với Đoàn có đồng chí: Phạm Minh Chính, Uỷ viên TƯ Đảng, Bí Thư Tỉnh uỷ; các đồng chí lãnh đạo một số sở, ban, ngành liên quan.


55

Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường: Chưa có cơ chế giám sát thông tư, thông tư liên tịch

Sáng nay, 20/8, trong khuôn khổ phiên họp thứ 20 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường đã trả lời chất vấn trực tiếp của các vị đại biểu Quốc hội.Sáng nay, 20/8, trong khuôn khổ phiên họp thứ 20 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường đã trả lời chất vấn trực tiếp của các vị đại biểu Quốc hội.


anh_sep_nam_moi_copy

Sức lan tỏa của gói 30 nghìn tỷ đồng

Thời gian qua, Chính phủ và các bộ, ngành cũng như các địa phương đã quyết liệt thực hiện các giải pháp ổn định kinh tế vĩ mô, kiềm chế lạm phát, bảo đảm an sinh xã hội, đặc biệt là thực hiện những giải pháp theo tinh thần Nghị quyết 02 nhằm tháo gỡ khó khăn cho SXKD, hỗ trợ thị trường, giải quyết nợ xấu. Đối với ngành Xây dựng, nhiệm vụ quan trọng đó là tháo gỡ khó khăn cho thị trường BĐS, giải quyết hàng tồn kho và phát triển nhà ở xã hội (NƠXH)… Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam đã trao đổi với Báo Xây dựng về hiệu quả và thực tế triển khai những giải pháp này.Thời gian qua, Chính phủ và các bộ, ngành cũng như các địa phương đã quyết liệt thực hiện các giải pháp ổn định kinh tế vĩ mô, kiềm chế lạm phát, bảo đảm an sinh xã hội, đặc biệt là thực hiện những giải pháp theo tinh thần Nghị quyết 02 nhằm tháo gỡ khó khăn cho SXKD, hỗ trợ thị trường, giải quyết nợ xấu. Đối với ngành Xây dựng, nhiệm vụ quan trọng đó là tháo gỡ khó khăn cho thị trường BĐS, giải quyết hàng tồn kho và phát triển nhà ở xã hội (NƠXH)… Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam đã trao đổi với Báo Xây dựng về hiệu quả và thực tế triển khai những giải pháp này.


5

Luật Nhà ở và Luật Kinh doanh BĐS (sửa đổi): Ổn định và minh bạch cho thị trường

Tính đến nay, diện tích nhà ở của cả nước đã tăng hơn gấp 2 lần so với năm 1999. Tăng từ hơn 709 triệu m2 lên khoảng 1,6 tỷ m2. Diện tích nhà ở bình quân đầu người tăng gấp 2 lần, từ 9,68m2 lên 19m2. Cả nước hiện có khoảng hơn 3.700 dự án nhà ở, các KĐTM đã và đang được triển khai đầu tư xây dựng với hơn 90 nghìn ha. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện Luật Nhà ở và Luật Kinh doanh BĐS cần điều chỉnh sửa đổi một số điều để phù hợp với thực tế và phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội hiện nay.Tính đến nay, diện tích nhà ở của cả nước đã tăng hơn gấp 2 lần so với năm 1999. Tăng từ hơn 709 triệu m2 lên khoảng 1,6 tỷ m2. Diện tích nhà ở bình quân đầu người tăng gấp 2 lần, từ 9,68m2 lên 19m2. Cả nước hiện có khoảng hơn 3.700 dự án nhà ở, các KĐTM đã và đang được triển khai đầu tư xây dựng với hơn 90 nghìn ha. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện Luật Nhà ở và Luật Kinh doanh BĐS cần điều chỉnh sửa đổi một số điều để phù hợp với thực tế và phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội hiện nay.


index_3_10

Bộ Xây dựng tập huấn công tác nghiệp vụ PCCC

Vừa qua, Bộ Xây dựng đã tổ chức tập huấn công tác nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy cho các học viên là cán bộ công nhân viên chức khối cơ quan Bộ Xây dựng.Vừa qua, Bộ Xây dựng đã tổ chức tập huấn công tác nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy cho các học viên là cán bộ công nhân viên chức khối cơ quan Bộ Xây dựng.


1

Đảng bộ Bộ Xây dựng nghiêm túc triển khai Nghị quyết TW IV của Bộ Chính trị

Sáng 27/8, đoàn kiểm tra của Bộ Chính trị do đồng chí Phạm Quang Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội làm trưởng đoàn đã làm việc với Đảng ủy Bộ Xây dựng về việc thực hiện Nghị quyết TƯ 4 và Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị.